Chat with us, powered by LiveChat

Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Tân Bình

Dịch vụ giặt ghế sofa tại tân bình

Dịch vuh giặt ghế sofa tại Tân Bình- Vệ sinh Mạnh Tường Phát.

Tân Bình là một quận có nền kinh tế lâu đời với sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tọa lạc vậy nên các nghành về dịch vụ đặc biệt phát triển ở quận Tân Bình. Dịch Vụ giặt ghế sofa tại quận Tân Bình bởi thế có lí do để phát triển mạnh mẽ. Công ty Mạnh Tường Phát với kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ vệ sinh ghế sofa với phương châm mọi khách hàng đều là thượng đế mong muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Tân Bình là dịch vụ mà bạn sẽ phải sử dụng nếu muốn bộ ghế của mình thật sự sạch sẽ, đảm bảo được vẻ thẩm mỹ cũng như tuổi thọ của ghế.

Bạn cũng không cần băn khoăn quá nhiều tới chi phí, vì với những cơ sở cung cấp dịch vụ uy tín như Chúng tôi thì chi phí vệ sinh ghế là cực kỳ thấp.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại tân bình- Vệ sinh Mạnh Tường Phát
Dịch vụ giặt ghế sofa tại tân bình- Vệ sinh Mạnh Tường Phát

Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Tân Bình của Chúng tôi

Là cơ sở uy tín, chuyên nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ giặt ghế quận Tân Bình nói riêng và trên địa bàn TPHCM nói chung, Chúng tôi không chỉ mang lại cho khách hàng những giải pháp loại bỏ vết bẩn, diệt khuẩn hàng đầu mà còn duy trì, đảm bảo tuổi thọ sử dụng của ghế.

Với phương châm hoạt động là phát triển một cách bền vững, tối đa hóa lợi ích của khách hàng, Chúng tôi không chỉ quan tâm tới hiệu quả làm sạch của dịch vụ, chúng tôi còn chú ý rất nhiều tới những yếu tố liên quan tới sức khỏe người dùng, vật nuôi cũng như môi trường.

Chính vì thế, mỗi một nhân viên của Chúng tôi đều được đào tạo bài bản, nắm vững quy trình thi công, hiểu biết về ghế và hóa chất, mỗi một hóa chất mà chúng tôi sử dụng đều được chọn lựa cẩn thận, đa số là những hóa chất nhập khẩu, rõ nguồn gốc, được kiểm định và phê duyệt bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Nhờ những điều đó, dịch vụ giặt ghế quận Tân Bình của Chúng tôi không chỉ chinh phục được khách hàng trong nước mà còn cả những khách hàng người nước ngoài đang sống tại Việt Nam. Với chúng tôi, chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu.

Bằng nhiều năm hoạt động, nỗ lực cố gắng, Chúng tôi đã xây dựng được uy tín, và thương hiệu của mình trong lĩnh vực giặt ghế nói riêng cũng như vệ sinh công nghiệp nói chung, là địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại tân bình- Vệ sinh Mạnh Tường Phát
Dịch vụ giặt ghế sofa tại tân bình- Vệ sinh Mạnh Tường Phát

QUY TRÌNH CỦA DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA GIÁ RẺ TẠI QUẬN TÂN BÌNH TP HCM:

Bước 1 : Kiểm tra chất liệu tình trang nhiễm bẩn của ghế sofa

Bước 2 : Hút bụi kỹ lưỡng bề mặt ghế để loại bỏ được bụi bẩn và các mảnh vỡ trên bề mặt ghế ( đối với ghế nhiều bụi bám vào).

Bước 3 : Phun dung dịch giặt ghế sofa đều lên bề mặt

Bước 4 : Đánh tan vết bần bằng bàn chải mềm với tốc độ nhanh nhằm đẩy vết bẩn lên bề mặt ghế.

Bước 5 : Hút sạch bụi đất và chất bẩn bằng máy hút công suất cao

Bước 6 : Xử lý lại các vết bẩn chưa được làm sạch bằng dung dịch tẩy đốm

Bước 7 : Phun dung dịch xả vải hút lại để đảm bảo loại bỏ toàn bộ bụi bẩn và dư lượng xà phòng đồng thời bảo dưỡng làm mềm sợi vải.

Bước 8 : Thổi khô ghế sofa bằng quạt thổi tốc độ cao.

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ tại quận tân bình TPHCM gọi 0975209716( MR MẠNH- nhân viên tư vấn)

Dịch vụ giặt ghế sofa tại tân bình- Vệ sinh Mạnh Tường Phát
Dịch vụ giặt ghế sofa tại tân bình- Vệ sinh Mạnh Tường Phát

Vì sao nên chọn dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Tân Bình – TP HCM của Chúng tôi

Chất lượng vẫn luôn là tiêu chí được ưu tiên hàng đầu. Nếu có bất kỳ sự không hài lòng nào từ phía quý khách, chúng tôi mong sẽ nhận được sự phản hồi, Chúng tôi luôn sẵn sàng làm lại hoặc hoàn lại tiền nếu dịch vụ không đảm bảo.

Hóa chất chúng tôi sử dụng được chọn lọc kỹ càng. Đáp ứng các tiêu chí:

Đa số là nhập ngoại từ các nước phát triển, có nguồn gốc rõ ràng, được các cơ quan chức năng có thẩm quyền thẩm định và cấp giấy phép.

Số lượng hóa chất đa dạng, đảm bảo từng loại vật liệu ghế sẽ có hóa chất riêng phù hợp.

Hương thơm dễ chịu, không gây độc hại cho người sử dụng và môi trường.

Không gây ảnh hưởng đến chất lượng ghế: Họa tiết, màu sắc, độ bền,…

Mỗi nhân viên đều nắm rõ được những yếu tố cơ bản về chất liệu ghế, quy trình vệ sinh phù hợp, hóa chất sử dụng hợp lý, đảm bảo độ thẩm mỹ và độ bền, tuổi thọ sản phẩm.

Với sự nỗ lực của toàn thể nhân viên, Chúng tôi đã có những thành công nhất định, dành được nhiều tình cảm, sự tín nhiệm cũng như quan tâm ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng. Không dừng lại ở đó, chúng tôi vẫn đang tiếp tục không ngừng phấn đấu, từng bước hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình, mang lại càng nhiều hơn nữa những sự hài lòng tới khách hàng.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại tân bình- Vệ sinh Mạnh Tường Phát
Dịch vụ giặt ghế sofa tại tân bình- Vệ sinh Mạnh Tường Phát

LIÊN HỆ DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA TẠI QUẬN TÂN BÌNH

CÔNG TY TNHH MẠNH TƯỜNG PHÁT:

Địa Chỉ: 1089 Nguyễn Thị Định, P. Cát Lái, Q.2, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại:0975209716 Hotline: 0908802202

Email:vesinhmanhtuongphat@gmail.com

Website:vesinhmanhtuongphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888442044